Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Các cách ĐK gói dịch vụ Hey39 Vina

ImyLink.com - Các cách ĐK gói dịch vụ Hey39 Vina

Mới đây phía nhà mạng vinaphone đã cho ra gói dịch vụ HEY39, chúng là một gói dịch vụ mang đến hàng nghìn đợt khuyến mại hấp dẫn mà mạng vinaphone hi vọng dành cho tất cả khách hàng.

Thuê bao sẽ được đăng ký thuê bao Hey39 vinaphone

 Thuê bao Hey39 Vina hiện có gì hấp dẫn?

Gói sim HEY39 hiện tại là một gói sim do mạng dịch vụ Vina triển khai đến với khách hàng & chỉ áp dụng cho các sim Hey of mạng Vina.
Hiện tại gói thuê bao Hey đc nhiều người tin tưởng sử dụng, trong đó những bạn SV cực kỳ yêu thích bởi vì nó rất rẻ chỉ 39 ngàn/1 tháng.

Một vài chương trình khuyến mãi khủng từ gói sim Hey39 Vina

Khi mà đăng ký gói sim Hey39 quý khách sẽ nhận về một số đợt khuyến mãi lớn như:
Với mọi sim là HS mọi tháng chúng mình sẽ nhận về 30 ngàn thêm vào tkoản trong vòng bốn năm, nếu như mỗi tháng bạn có 10.000VNĐ trong tkhoản.
Bạn sẽ được nhận luôn 690đ/phút gọi nội mạng, qtế mọi tháng, 99 đồng/tin nhắn nội mạng và 250 đồng/tin nhắn qtế. còn nữa nếu khi đăng ký gói dịch vụ MCA của mạng vinaphone chúng ta sẽ được giảm xuống 50%.
Với gói cước trên chúng ta sẽ nhận được mọi chương trình ưu đãi tiêu biểu là chơi face, vào mạng vô tư mà không cần phải chi trả bất kỳ một khoản tiền nào hết & free mọi những cuộc gọi mạng vinaphone nếu mà có thời lượng gọi dưới 10ph (miễn toàn bộ phút gọi nội mạng đem đến cho 10 thuê bao cùng nhóm).

Các cách Đký gói Hey39 vinaphone

Để mà nhận về tất cả các chương trình khuyến mãi đấy mọi người cần phải đăng ký gói cước này cùng các bước trên đây: ON HEY39 gửi 6058.
Chú ý: Sau khi đăng ký thành công nhà mạng nó sẽ gửi về tin nhắn, các bạn phải tắt máy đi & mở máy để nhận những chương trình ưu đãi.
Nếu chúng mình vẫn thấy messenger chưa thể đăng ký gửi từ mạng vinaphone, người sử dụng cần xem lại tài khoản có ở trong sim thẻ hoặc là cách thức ĐK có sai không nhá.
Nếu so một vài dịch vụ của những nhà mạng khác thì gói dịch vụ này cực kỳ rẻ chỉ 39.000VNĐ/một tháng, chiết khấu luôn tới tkhoản gốc lúc ấy các bạn đã có thể nhận lấy hầu hết các đợt ưu đãi đến từ gói cước đó.

Các lưu ý trong lúc sử dụng gói sim Hey39 Vina

 Những chú ý đến thuê bao Hey39 Vina

Mỗi tháng sau khoảng ba mươi ngày từ ngày kích hoạt, tổng đài sẽ tự động giới hạn gói dịch vụ mà mọi người đăng ký. Do đó, khách hàng cần lưu ý vào thời gian gia hạn của gói cước.
Để mà ko vướng mắc khi dùng các tháng các bạn nên nạp thẻ cào cho thuê bao của bản thân, để nạp thẻ cào nhanh chóng chúng ta hãy nên mua thẻ tại 1 số kênh web uy tín số một thời điẻm này điển hình như: doith3s.
Chú ý tới các đợt khuyến mãi đó sẽ chỉ dành đến cho một số đầu số vinaphone, mặt khác mạng vinaphone còn có một vài gói dịch vụ tiêu biểu như : Hey59.