Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Cách thức đổi thẻ đa năng Oncash bằng SMS thuận tiện nhất

ImyLink.com - Cách thức đổi thẻ đa năng Oncash bằng SMS thuận tiện nhất

Theo sự phát triển của công nghệ khi đó các hình thức tính tiền online cũng rất phát triển lớn mạnh, chỉ 1 chiếc thẻ cào ngay trong tay khách có thể nhanh chóng thực hiện thanh toán lúc chơi trò chơi. Mình gợi ý tới mọi người hãy tin dùng thẻ Oncash cho thanh toán thuận lợi nhất.

Và đây là một số tin giúp các bạn hiểu kỹ hơn nữa về chiếc thẻ Oncash vô cùng hữu ích với tất cả chức năng nổi trội.

Thẻ Oncash như thế nào?

Thẻ Oncash là một chiếc thẻ rất cần với những bạn ham chơi game hoặc là sử dụng cho hầu hết chương trình khác bởi cty Net2 tạo ra.
Thẻ cào Oncash là một chiếc thẻ đa năng, và còn là thẻ game cùng với mệnh giá từ khoảng: 20 ngàn đồng tới 500.000 đồng, do tổ chức Net2E phát triển. Khi nạp thẻ Oncash, chúng ta lấy số serial để trao đổi lấy ra một lượng thẻ đa năng cần dùng (đây là số tiền hiện được sử dụng chi tiêu ở trong tất cả các trò chơi).
Cách dùng thẻ đa năng Oncash thế nào?
B1. Vào các hệ thống của tất cả website bán thẻ như là : doithe247, doithe123.
Thứ hai: Lựa chọn ô trống nạp tiền, gõ mã thẻ vào trong ô số seri rồi sau ấn vào ô để hoàn thành các thao tác.
 

Mua thẻ Game Oncash chỗ nào?

 

Thẻ Game Oncash nó có ý nghĩa như thế nào?

Thẻ Game Oncash là thẻ nạp đã được phát hành do tổ chức Net2e, các giá trị của thẻ game Oncash gồm: thẻ Oncash 60, 100,500.
Chi tiết hơn, Oncash còn là đồng tiền xu để mua gold ở trong chương trình game có tiếng như là: Peta City,Nhiệt Huyết...
Ngoài công dụng đang tin dùng để chơi game, thì đồng xu thẻ đa năng đã được quy ra từ thẻ Game Oncash còn được dùng để nạp tiền cho tài khoản của các đầu số tiêu biểu như: Viettel thông qua Oncash ongate. Hiện nay thẻ Oncash hiện đang được ra mắt ở 2 loại đó là thẻ giấy & card điện tử.

 

 

Các giảm giá tới từ card Oncash

Những card đến mọi dịch vụ Vinaphone sẽ bị trừ 5 phần trăm khi mà nạp tiền. Ví dụ lúc bạn nạp tiền Vinaphone 100K vào tk Oncash khi ấy mọi người nhận về chỉ: 95.000đ Oncash.
Thẻ cào Oncash hỗ trợ chúng ta lấy về tất cả giá trị thẻ lúc trao đổi ra Oncash.
Nếu như các bạn đang sử dụng thẻ đa năng Oncash chắc chắn sẽ được trải nghiệm nhiều khuyến mại hấp dẫn. Mang tới sự hài lòng tới người đang sử dụng với nhiều tiện lợi khi chi trả cực kỳ nhanh chóng.

 

 

Cách thức mua thẻ đa năng với tin nhắn

 

Card Oncash là gì ?


Để có thể nạp thẻ Game Oncash bằng mệnh giá cần sử dụng, bạn hãy soạn theo nội dung:
Oncash [giá trị thẻ cào] gửi tới 9150
Chú ý để thao tác nạp thẻ cào theo SMS:
Được sử dụng đến đầu số trả nhanh của nhà mạng Viettel, Vnp, Mobi. Số điện thoại hiện có thời gian sử dụng trên chín mươi ngày.
Nếu mà mọi người tiêu dùng để thanh toán thì lúc đó ở tài khoản gốc phải có tối thiểu nhất là 30.000VNĐ tại các tháng trước. Mặt khác chúng mình có thể đổi thẻ thông qua các website bán thẻ trên mạng.
Với các là mọi chia sẻ về thẻ cào Oncash, mong muốn rằng nó hỗ trợ các dân chơi game sẽ lựa chọn tới bản thân các chiếc thẻ cào game tốt nhất.