Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Gói cước Face Book Vina lướt face free đang có gì hấp dẫn?

ImyLink.com - Gói cước Face Book Vina lướt face free đang có gì hấp dẫn?

Ngày nay Face Book đang được nhắc tới là một trong các mạng xã hội được trải nghiệm rộng rãi nhất trên khắp thế giới. Vừa xong vinaphone đã được tung ra gói Face Book Vinaphone cùng vô số chương trình khuyến mãi cực khủng không tốn phí 100 % dung lượng Kb giúp cho các bạn tha hồ dùng Facebook mà ko hề phải lo lắng về việc gia hạn lượng Kb.

Do vậy gói dịch vụ đó có gì thú vị ?

Kích hoạt dịch vụ Face Book Vinaphone sử dụng Face free mà không cần phải lo cạn kiệt lưu lượng Kb

Hiện tại những dịch vụ Facebook của hệ thống vinaphone đều đang có mọi đợt ưu đãi cực lớn miễn hoàn toàn 100 % cước phí data bao gồm cả những sim sử dụng dịch vụ 3G hay 4G Vina để dùng Face Book.

Các cách ĐK gói Facebook Vina free data sử dụng cho Face Book

Do vậy nhằm giúp cho khách hàng sẽ có thể trải nghiệm một cách nhanh chóng nhất trên đây tôi sẽ chỉ cho các bạn cách thức ĐK dịch vụ đó nhe.
Chúng ta cần soạn tin với cách thức sau : DK1 gửi đến 1544
Mặt khác Vina hiện đang triển khai rất nhiều gói cước khác với những khả năng rất nổi bật, mọi người có thể chọn đký một trong vài gói FB tiêu biểu như: B90FB,B300FB.
Cùng sự đa dạng tới những chương trình ưu đãi và cước phí of gói dịch vụ Face Vina sẽ giúp khách hàng có nhiều sự tra cứu & dễ dàng Đký được gói dịch vụ Facebook đáp ứng với mong muốn trải nghiệm of chúng ta.

Một số lưu ý khi đký gói FB Vinaphone dùng Face miễn phí

Mỗi một tháng khi đến 30 ngày Vina sẽ tự động ngưng thời gian sử dụng gói cước, để mà không dẫn đến bị cắt trong khi sử dụng mọi người cần phải quan tâm tới nạp thẻ cào điện thoại of bạn, để mà nạp thẻ một cách nhanh nhất chúng mình nên nạp thẻ cào trực tuyến ở trên các website mua thẻ chất lượng tiêu biểu là : doithe123, banthe24h.
Dịch vụ này chỉ được thích hợp với đầu số kích hoạt hai chiều of nhà dịch vụ vinaphone
Thuê bao được phép sử dụng gói cước Face Book Vinaphone lướt FB miễn phí là những đầu số trả trước, trả chậm của dịch vụ Vina, đã được sửu dụng ở trên toàn quốc.

Cách dừng ĐK gói Face Vinaphone lướt Facebook miễn phí

Trong lúc đký dịch vụ Facebook Vina chơi Face miễn phí nếu như bạn ko muốn bị gia hạn khi đến mỗi tháng, bạn sẽ có thể hủy bỏ dịch vụ Face Vinaphone theo các bước dưới đây:

Gói cước Face Book Vina lướt face miễn phí có gì hay?

HUY [Tên gói dịch vụ] gửi cho 888
Sau khi gửi tin, hệ thống sẽ xác nhận & gửi về máy tin nhắn tới sim của mọi người, nếu như phía tổng đài vẫn thông báo là chúng ta không hủy dịch vụ, khi ấy chúng mình hãy xem xét lại cú pháp & tên dịch vụ of bạn xem là có ấn sai hay là không?.
Cùng tất cả các kinh nghiệm of chúng tôi phía trên hi vọng rằng các bạn sẽ Đký được dễ dàng gói cước Facebook Vinaphone chơi Facebook miễn phí với những trải nghiệm cuốn hút của gói dịch vụ đó nhe!