Home / Việc làm 24h / ImyLink.com - Nhân viên mới thẫn thờ vì đi làm quá khác nhiều đi học

ImyLink.com - Nhân viên mới thẫn thờ vì đi làm quá khác nhiều đi học

Hồi còn là sinh viên bạn được bao bọc ở trong sự tình yêu của người lớn. Những lúc về nhà có bố mẹ lo cho từng bữa ăn giấc ngủ. Trên trường thì có giáo viên dạy dỗ ân cần và nhiều bạn chơi cùng. Cuộc sống cực kỳ êm đềm và dường như ko có chuyện gì làm cho chúng ta suy nghĩ. Thế nhưng khi tốt nghiệp thì lại khác, cuộc sống biến đổi đôi lúc khiến ta chỉ muốn đc trở về quãng thời gian vẫn còn là học sinh.

Nhân viên mới thẫn thờ vì đi làm quá khác nhiều đi học 

Dưới đây là các điểm khác nhau ở trong cuộc sống thời gian vẫn là học sinh & khi đã ra trường.
Khi còn là học sinh, bên cạnh việc học hành ra thì mọi người được vui chơi thỏa thích hết ngày. Ko cần phải lo nghĩ đến gánh nặng mà cũng chẳng phải làm vừa ý ai cả. Hầu hết những thứ các bạn cần phải làm tốt chính là chú ý học hành để vượt qua các bài thi. Và thành tích học tập of bạn đc chứng minh bởi điểm bạn dành được. Tuy vậy nếu tốt nghiệp thì các bạn sẽ bị stress việc làm. Tố chất cần cù hồi đi học sẽ chẳng đủ để mà làm tốt được nhiệm vụ.

>>>Để nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp thì các em sinh viên có thể chọn cho mình một cách nhanh và thông minh hơn khi cập nhật các thông tin cơ bản của bản thân lên các trang tuyển dụng, tiêu biểu như https://timviec365.vn/ung-vien

Cac van de khac nhau giua di hoc voi di lam


Những học sinh chăm chỉ nghe lời thầy cô thì hầu hết đều sẽ giỏi. Cô giáo chỉ dạy như nào, hiểu & luyện tập theo. Chắc chắn khi thi cô ra đề kiểm tra sẽ được kết quả cao. Với họ điểm đó là thước đo thành công của một học trò. Còn 1 lao động tìm việc ngoan ngoãn và biết nghe lời ko phải là khi nào cũng được xếp quý. Điều mà tổ chức muốn đấy là chỉ ra những hướng đi mới mẻ để dành đc kết quả công việc 1 cách tốt nhất.
Đến lớp thì trời mưa to bạn cũng vấn được quyền nghỉ với nguyên nhân chỉ vì khí hậu. Hoặc là những lần bị ho thôi cũng được quyền nghỉ học ở nhà nghỉ ngơi. Và khi đã đi làm thì chuyện nghỉ phép khắt khe hơn nhiều. Thỉnh thoảng bị ốm nhẹ nhàng sẽ ko phải là 1 nguyên nhân chính đáng để được nghỉ. Ko kể đến nếu trời có bão lũ thì vẫn phải tới công sở. Thậm chí có thời điểm cần phải làm việc cuối tuần để cho đuổi kịp deadline.

 

Lao động thẫn thờ vì đi làm khác biệt hơn nhiều thời đến trường


Khi chúng ta đến trường luôn được thầy giáo chỉ dạy từng ít để mai sau trở thành một người tốt. Tuy nhiên nếu tốt nghiệp việc tuyển dụng việc làm mọi thứ sẽ ko tuân theo 1 quy tắc có sẵn nào. Có thể chuyện học hành cũng ko ảnh hưởng nhiều đến thành bại hay thất bại về sau. Có nhiều trường hợp điểm số thấp và ko học tập gì nhưng kiếm tiền hơn so với đối tượng học hành giỏi. Bởi vì lớp học chỉ là 1 giả định cuộc sống sau này và chính bạn phải tự trau dồi kiến thức vẫn thiếu để hoàn chỉnh bản thân.

>>> Mách bạn trang thông tin tuyển dụng việc làm được cập nhật liên tục và mới nhất ngay tại đây: https://timviec365.vn/tuyen-dung