Home / Du lịch Việt Nam / ImyLink.com - Một vài chỗ đừng bỏ qua dịp Tết nguyên đán

ImyLink.com - Một vài chỗ đừng bỏ qua dịp Tết nguyên đán

Tại miền Bắc sở hữu vô cùng nhiều chốn đến đẹp cho quý khách có thể lựa thưởng ngoạn xuân vào những ngày Tết nguyên đán. Dưới đây là vài gợi ý thú vị giúp cho du khách và gia đình sở hữu chuyến du xuân ngập tràn ý nghĩa và kí ức.

Sapa mờ sương

Thị trấn Sapa là chỗ đến thú vị được đông đảo du khách nội địa và quốc tế chọn đi chơi xuân đầu năm. Tới thăm Sapa mờ sương thời điểm Tết này, bạn sẽ sở hữu thời cơ chiêm ngưỡng khung cảnh tự nhiên tráng lệ với bức tranh núi rừng nên thơ, thơ mộng, đc thưởng ngoạn hương sắc xuân tới ở trên bản làng của các con người chốn này, đc hòa mình vào mọi hội đón Xuân đậm đà bản sắc dân tộc.
Các điểm thưởng ngoạn xuân thú vị nhất miền Bắc thời điểm Tết âm lịch

Tới chơi thị trấn Sapa, bạn sẽ đc hòa mình vào những cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng một thị trấn, đan giữa âm thanh sáo dạt dào của các trai dân tộc, & dĩ nhiên ko thể bỏ qua trong nền văn hóa đặc sắc of Sapa là một vài phiên chợ tình cảm với sự xuất hiện của tất cả thiếu nữ, nam tử bản trưng diện váy nhảy. Thời trẻ sẽ là chẳng thể nào tròn đầy khi chưa một lần bạn đặt chân tới Sapa.

Cao nguyên Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn là chốn thu hút du khách toàn bộ những thời điểm trong năm, vậy nhưng nhiều nhất là vào mùa xuân khi mà hoa mận bung trắng cả rừng, xen lẫn giữa các cánh đồng chè xanh tươi ngút ngàn. Khung cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình đấy nhất định níu chân bạn ở các tháng năm tươi đẹp của thời thanh xuân.
Ngay từ địa phận quốc lộ số sáu qua vùng Mai Châu, bạn đã có thể bắt gặp những bản làng ẩn hiện trong rừng hoa, một số cô gái các bản diện váy sặc sỡ đi chơi xuân trên các lối đi mòn đi vào rừng. Mộc Châu nên thơ ko chỉ sở hữu hoa mận nở trắng cánh đồng, và còn sở hữu cả các cành đào màu hồng đan xen nằm trên tất cả tảng đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt rải khắp con đường mòn. Hãy khẩn trương đi đến vs thị trấn Mộc Châu để trải nghiệm vùng đất đẹp đẽ đấy nhé.

Quần thể di tích Tràng An & ngôi chùa Bái Đính - Thành phố Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình cùng với quần thể di sản Tràng An chắc chắn sẽ là chốn đi hàng đầu của cực kỳ nhiều người dân. Khu du lịch sinh thái Tràng An đc các nhà khoa học ghi nhận là kho tàng địa chất bên ngoài với cảnh sắc núi sông nên thơ hữu tình bậc nhất ở VN. Đến Tràng An, hành khách thường đc vãn cảnh ở trên các đò thăm thú 1 số hang kì bí & thưởng ngoạn khung cảnh non nước hùng vĩ, nên thơ.
Một vài chốn thưởng ngoạn xuân độc đáo bậc nhất Bắc Bộ trong dịp Tết nguyên đán

Ở cách đấy không xa, đền chùa Bái Đính là địa điểm thu hút rất nhiều du khách đầu năm do phong tục đi lễ chùa mong hạnh phúc những ngày Tết of người VN. Không chỉ vậy, tại Tp Ninh Bình còn vô cùng nhiều điểm du lịch thú vị như Bích Động, cố đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay phim King Công sẽ là toàn bộ hồi ức tươi đẹp trong cuộc hành trình Ninh Bình những ngày Tết.