Home / Du lịch Việt Nam / ImyLink.com - Nên tới tham quan vùng núi Mẫu Sơn tầm thời gian nào?

ImyLink.com - Nên tới tham quan vùng núi Mẫu Sơn tầm thời gian nào?

Khi bước sang mùa băng tuyết có khi nhiệt độ Mẫu Sơn chỉ tầm 5 độ liên lục xảy ra băng tuyết, vì vậy mà khu vực này hiện được nói đến là thiên đàng of trời mây và sương mù. Nếu mà may mắn, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn vô số bông tuyết trắng muốt, điểm xuyến trên những ngôi biệt thự cổ đại thời Pháp.

Thăm quan vùng núi Mẫu Sơn có gì hay?

Thời gian đẹp nhất để có thể du lịch Mẫu Sơn mùa đông

Vùng núi Mẫu Sơn hiện nay có khí hậu của 2 mùa rõ rệt.
Trời nóng khoảng tháng tư cho đến tháng 9 thường có bão nhiều, khí hậu thường ngày tầm khoảng 17 độ C, cực kỳ mát mẻ. Nếu như chúng ta mong ước dã ngoại thnahf phố Lạng Sơn để mà nghỉ ngơi thì đó chính là thời điểm đẹp để đến tham quan Mẫu Sơn.
Mùa lạnh tầm tháng mười đến tháng 3 của sang năm, mức nhiệt từ 7-13 độ. Theo bản thân tớ biết thì chúng mình hãy đi vào tầm giữa tháng 11 theo lịch âm, lượng nhiệt khi ấy xuống tới 3 độ, thời điểm ấy cũng chính là quãng thời gian đẹp nhất để có thể ngắm tuyết rơi bên trên vùng núi Mẫu Sơn.
Nếu như du khách đến tham quan núi Mẫu Sơn thì hãy nhớ thưởng thức những món vô cùng ngon như: lợn sữa quay, gà rừng 6 cựa nướng, ếch hương.

Những nơi khi đến tham quan tại vùng núi Mẫu Sơn

Những phương tiện đi Mẫu Sơn

Ô tô: Khách quan cần phải mua vé xe khách trong hầu hết các nhà xe khách Lương Yên đến Tp Lạng Sơn kèm theo mức giá vào tầm 80 VNĐ cho tới 120 nghìn /vé. Lúc mà đến tỉnh Lạng Sơn chúng ta lên dùng xe máy để mà lên Mẫu Sơn.
Đối với khách quan ở chốn xa chúng mình phải dùng đường hàng không, phải khẩn trương mua vé máy bay để mà không bỏ lỡ cảnh đẹp nơi đây.
Dùng ô tô: Nếu như bắt đầu đi từ Hà Nội lên Mẫu Sơn tầm 150 km chạy dọc con đường QL 4, chúng mình mất tầm 3 hoặc là 5 tiếng.

Trên đỉnh Mẫu Sơn đang có địa danh du lịch nào đẹp?

Dễ thấy nhất chính là các bạn sẽ được ngắm nhìn các đợt tuyết rơi tại vùng núi Mẫu Sơn.
Con suối Long Đầu: Đó là 1 suối hiện được chảy từ vùng núi Mẫu Sơn nó mang theo chiều cao sấp sỉ 940 m chảy hướng Bắc Nam trườn theo các quả đồi của bản Lặp Pịa xuống vùng thấp. Khi tới trời mưa suối đổ xuống rất mạnh, nếu mà đến mùa hạ lúc đó dòng suối lại duyên dáng cực kỳ cuốn hút.
Qủa núi Phật Chỉ đang được biết đến với núi rừng rộng lớn nhất of tỉnh Lạng Sơn hơn nữa chốn đây là khu vực lễ nghi vô cùng cần với người dân chốn này, cư dân họ tôn sùng chúng như là một vị thần thánh.
Khu vực linh địa Mẫu Sơn: hiện nay được phân bố bên trên dãy núi ngay trên đỉnh núi Mẫu Sơn. Chốn đây là một nơi lễ nghi of dân tộc Tày nơi đây.
Hi vọng rằng với mọi chia sẻ của mình phía trên nó sẽ giúp cho mọi người sẽ có một chuyến đi du lịch vùng núi Mẫu Sơn tốt đẹp và thoải mái nhất nhé!.