Home / Du lịch Việt Nam / ImyLink.com - Tất cả các lưu ý trong khi vượt Đèo Hải Vân

ImyLink.com - Tất cả các lưu ý trong khi vượt Đèo Hải Vân

Được xứng tên một con đèo vòng quanh biển Lăng Cô nguy nga số một trên TG, Con Đèo Hải Vân lúc này đang thuộc sườn núi Hải Vân nằm trên một màu ngát xanh of vùng biển Lăng Cô băng qua nhiều đỉnh núi cao sừng sững trải dài trên núi Trường Sơn oai hùng cùng nhau hướng tới biển.

Nếu muốn phượt được Con Đèo Hải Vân bạn không được bỏ qua một vài bí quyết vượt đường Đèo Hải Vân of bản thân tôi tại bài viết dưới đây đó nhe!

Xe cộ vượt con Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân cách xa Tp ĐNẵng đến 20 ki-lô-mét & nằm cách Tp Huế lên tới 80 km. Để chinh phục đc đường Đèo Hải Vân lúc này bạn có thể dùng các xe tiêu biểu như tàu hỏa và thuê thêm xe tại ĐNẵng để có thể tới đèo.
Đối với khách QT chọn xe khách: Ngày nay tất cả các loại xe oto đều chọn hình thức chui qua hầm of đường Đèo Hải Vân vì vậy mà vấn đề nhìn cảnh vật đẹp tuyệt của đường Đèo Hải Vân bị giảm rất nhiều.

Khi mà tham quan đường Đèo Hải Vân quý khách phải chú ý những gì?

Xe gắn máy: Đây chính là loại xe cộ cực tốt để cho bạn thăm quan Đèo Hải Vân. Do vậy với những phương tiện đó khách DL sẽ được linh hoạt dừng chân trên các những khu vực phong cảnh đẹp nhất phía trên Đèo Hải Vân. Với bí quyết khám phá Đèo Hải Vân of chúng tôi thì đó là loại phương tiện thích hợp giúp cho quý khách du lịch con Đèo Hải Vân đó nhe.
Một vài mọi du khách chốn xa khi ấy máy bay chính là một sự chọn lựa phù hợp nhất, mọi người nên săn vé máy bay giá rẻ nhất & khẩn trương di chuyển ĐN, tiếp đến dùng những phương tiện như là: tàu hỏa để có thể đến đc đường Đèo Hải Vân.

Một số chú ý lúc khám phá đường Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân có kích thước gần 18 km địa hình con đường đèo khá trắc trở, đường uốn lượn liên tục do đó đó cũng là đèo nguy hiểm hàng đầu VN. Trong lúc di chuyển ở trên đèo các bạn cần phải tập chung để ý để có thể giữ gìn an toàn cho mình.
Gần đây Đèo Hải Vân đã có các chỗ ngồi nghỉ trên đường đèo khiến cho du khách có thể vô tư nhìn ngắm những cảnh vật nên thơ of đèo Hải Vân.

Khi mà khám quá con Đèo Hải Vân chúng mình cần chú trọng điều gì?

Thời điểm đẹp nhất để mà thăm quan đường Đèo Hải Vân là trời nắng vì khi đến ngày mưa đèo rất nguy hiểm.
Khi xuống đèo mọi người nên xem lại tất cả những đồ dùng cùng với vấn đề đi chậm. Không thả phanh vì đường đèo cực kỳ gấp khúc. Sau khi đi về khách DL có thể nhìn ngắm một vịnh Lăng Cô tuyệt đẹp với nàn nước trong xanh được đèo Hải Vân đùm bọc tre chở tạo thành 1 bức tranh thiên nhiên đặc sắc chỉ chốn này mới thấy.