Home / Sim thẻ / Cách tạo lập gói cước 3G MAX Vinaphone không giới hạn data

Cách tạo lập gói cước 3G MAX Vinaphone không giới hạn data

Phương thức đăng ký dịch vụ 3G MAX Vinaphone bao trọn gói đơn giản nhất. Chỉ chưa đầy 1 phút các bạn đã có ngay 1.2GB data tốc độ cao chỉ cần 70.000đ/ lần đăng ký sử dụng trong 30 ngày.

Cơ hội này có 1 không 2 đến với các thuê bao di động Vina trong 6 tháng đầu 2018. Nhà mạng Vina khuyến mãi dịch vụ Max gấp đôi data tốc độ tốt cực hấp dẫn. Vẫn chỉ là Cước phí 70K như đó, tuy nhiên số dung lượng đã tăng gấp đôi tới 1.2GB dữ liệu.

>>> Thông tin hữu ích về các gói cước 4g của mạng di động viettel tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Vậy khách hàng hãy tìm hiểu nhanh chóng nội dung bài viết dưới đây để biết bắt thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của gói cước Max vinaphone cũng như phương thức tạo lập để cùng tham dự người dùng nhé!

Chi tiết thông tin về dịch vụ 3G Max Vina

- Tên gói dịch vụ: Max Vinaphone

- Phí tạo lập:

+ 70K/ lần đăng ký đối với sim thường

+ 50.000đ/ lần tạo lập với sim sinh viên

- Đối tượng tạo lập: Bao gồm các thuê bao trả trước, trả sau vina đang sử dụng trên cả nước

- Thời hạn sử dụng:

+ Với thuê bao di động trả trước: Trong vòng 30 ngày kể từ lúc đăng ký xong gói cước

+ Đối với thuê bao trả sau: nếu đăng ký trước 15 ngày, dịch vụ MAX Vina là 100% giá cước, nếu tạo lập từ ngày 16 trở đi thì gói cước sẽ là 50% giá cước.

- Phí vượt gói: Miễn Phí

- dung lượng ưu đãi nhận được:

+ 1.2GB dung lượng với sim tài khoản di động Vina loại thường

+ 2GB đối với sim vinaphone sinh viên, học sinh.

Để tạo lập gói dịch vụ 3g Max Vinaphone, các bạn hãy soạn tin nhắn bằng cú pháp sau: DV MAX gởi 1544

Tạo lập thành công, thuê bao di động thường Vinaphone sẽ nhận được ngay 1.2GB dung lượng tốc độ tốt dùng trong chu kỳ 30 ngày, hết data tốt mà vẫn đang ở chu kỳ dùng thì khách hàng vẫn được Online mạng ở data tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

>>> Bạn chưa biết gì về các gói cước 4g mobifone? Nếu vậy hãy click xem tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Đặc biệt, thuê bao sinh viên, học sinh Vina, khi tạo lập gói dịch vụ MAX Vinaphone sẽ nhận ưu đãi đến 2Gb data chỉ từ 50.000đ. Quá lợi ích phải không?

Lưu ý khi đăng ký dùng gói cước 3g Max Vina

- Để không mất cước phí phát sinh ngoài ý muốn, người dùng cần tắt & khởi động lại thuê bao rồi mới bật 3g sau khi cài đặt thành công dịch vụ.

- Phí giao dịch tạo lập được trừ ngay vào thuê bao gốc của thuê bao, nên ở lúc cài đặt gói dịch vụ, hãy chắc chắn rằng thiết bị của mình có số dư >70.000đ, nếu chưa đủ hãy thực hiện nạp tiền cho di động quý khách nhé.

- Các bạn cần luôn luôn kiểm tra data còn lại của gói dịch vụ 3g Max Vina theo công thức: DATA gửi 888.

- Khi không còn yêu cầu trải nghiệm gói cước, hãy đơn giản hủy theo cú pháp: HUY MAX gửi 888

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về gói dịch vụ 3g Max Vina, các thiết bị Vinaphone hãy nhanh tay tạo lập để không để lỡ bất kỳ lợi ích hấp dẫn nào từ nhà cung cấp nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói dịch vụ.

>>> Thông tin thêm về dịch vụ 4g mạng vinaphone, hãy click vào đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html