Home / Sim thẻ / Chi tiết cách hủy nhanh gói M90 của Mobifone đơn giản

Chi tiết cách hủy nhanh gói M90 của Mobifone đơn giản

 

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng cho khách hàng của mình, một trong số đó là M90. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói M90 của Mobifone. Bạn có đang là thuê bao có nhu cầu trên, nếu có thì hãy theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây nhé.

huy-nhanh-goi-cuoc-m90-cua-mobifone

Hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Tìm hiểu dịch vụ hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2.1GB data sau khi đăng ký thành công và cước phí đăng ký là 90.000 đồng.

Có thể thấy rằng với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, online các mạng xã hội, chat chit với bạn bè, hoặc nghe nhạc online, xem phim đọc báo mà không cần quá lo lắng về cước phí, hay tốc độ đường truyền.

Xem thêm:https://doithe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-tra-sau-1306.html

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng khách hàng thấy hầu như khi kết thúc chu kỳ sử dụng còn thừa khá nhiều ưu đãi data. Những ưu đãi còn lại này không được bảo lưu sau khi hệ thống tiến hành gia hạn tự động cho thuê bao. Chính vì vậy những khách hàng này nên tiến hành đăng ký những gói cước ưu đãi có dung lượng ít, và phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

Cách hủy nhanh gói M90 của Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Khi khách hàng không còn muốn sử dụng gói cước ưu đãi này nữa, hoặc muốn chuyển sang một gói cước khác thì có thể tiến hành soạn tin nhắn theo nội dung như sau để hủy gói cước :

HUY M90 gửi về 999

+Giá của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Ngay sau đó vài phút hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn sms xác nhận đã tiền hành hủy thành công gói cước. Khách hàng lúc này cần khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

 

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lí, tránh bị mất nhiều phí phát sinh. Khách hàng không nên tiến hành hủy gói cước này sau khi hệ thống đã gia hạn tự động vì như thế sẽ khiến bạn mất phí 2 lần, và rất tốn kém.

Tóm lại khi gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên tiến hành hủy nhanh gói M90 của Mobifone. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở bài viết trên sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Xem thêm: http://imylink.com/c1/sim-the