Home / Sim thẻ / Địa chỉ mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Địa chỉ mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng nhất hiện nay

Nạp tiền vào tài khoản điện thoại giúp khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu kịp thời nghe gọi, nhắn tin, hay là gia tăng ngày sử dụng tránh bị khóa sim. Tuy nhiên hình thức mua thẻ cào giấy đã không còn được ưa chuộng nhiều mà thay vào đó người ta sử dụng cách mua thẻ cào online. Chi tiết về cách thực hiện ra sao cũng như mua tại địa chỉ nào các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu cách mua thẻ cào online nhanh chóng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ dịch vụ này cho khách hàng, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cũng như đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như sự hài lòng của khách hàng trong thời gian gần đây chính là doithe3s.com.

>>> Hướng dẫn thanh toán quốc tế qua paypal để mua thẻ cào

>>>Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập

Với website này các bạn có thể thực hiện nhiều tiện ích khác nhau về thẻ cào như mua thẻ cào của nhiều nhà mạng khác nhau, mua thẻ game, thẻ data, thẻ virus,…Mức chiết khấu trên website này vô cùng ưu đãi nên các bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong qua trình mua thẻ cào.

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào online tại doithe3s

Đẻ thực hiện bất kỳ giao dịch gì trên website này các bạn cần phải có tài khoản thành viên trên hệ thống để đăng nhập. Với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua Email.

mua-the-cao-online

mua thẻ cào online

Sau khi đã có tài khoản các bạn cần đăng nhập vào hệ thống, và thực hiện các bước sau để mua thẻ cào online:

+ Bước 1 : Chọn danh mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Điền vào các ô còn trống, những thông tin này cần nhập chính xác vì sẽ giúp cho giao dịch nhanh chóng hơn

-Chọn nhà cung cấp thẻ cào,

-Mệnh giá thẻ,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Cách thanh toán : Bằng tài khoản thành viên ( Paycard) hoặc bằng tài khoản ngân hàng của khách hàng ( lưu ý : là phải đăng ký internet banking rồi)

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “ .

Khi giao dịch thành công thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email của khách hàng.

Như vậy bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu mua thẻ cào online thì đừng nên bỏ qua doithe3s.com. Đây là một địa chỉ rất uy tín hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng rất tốt. Hy vọng các bạn sẽ nắm được các bước thực hiện sau khi theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thành công.