Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Card đa năng có tiện lợi như thế nào?

ImyLink.com - Card đa năng có tiện lợi như thế nào?

Thẻ game đa năng ,cho dù các bạn đang dùng ở dịch vụ di động nào vẫn có thể nạp thẻ mà không phải nạp thẻ từ của mạng. Nhưng,khác những cái thẻ game nạp thẻ đt thường,mà thẻ cào GATE có rất nhiều phương pháp chi trả cần phải quan tâm như : Nạp tiền tài khoản thẻ gate,với phương pháp chi trả tại các nhà mạng online.

Tất cả dịch vụ chính của Thẻ Gate

Số seri đt : Ở các nhà dịch vụ: Mobifone,Beeline ...Chỉ có cách thức nạp tiền,mà thẻ nạp Gate còn có hỗ trợ mọi người nạp tiền đến anh chị thông qua 1 tin nhắn điện thoại cực kỳ thuận tiện còn tiện lợi.
Chúng ta lựa Nạp thẻ game của tất cả nhà mạng như là: ME CORP, VTC.....
Mọi thanh toán nhà mạng online: Hiện tại,thẻ đa năng hiện đang chút ít tổng hợp qua mọi cổng chi trả cùng với CTY hỗ trợ online có tiếng trên toàn quốc.Đi với phương pháp chuyên nghiệp nhất chỉ qua một tin nhắn đem lại mọi người có thể bớt chút thời gian sắm và chi trả nhanh chóng nhất. Dễ dùng những dịch vụ này của card GATE,các bạn chỉ phải cào thẻ GATE để nạp tiền vào thẻ như một cái thẻ điện tử và thanh toán tất cả trao đổi lúc nào bạn cần.

Các chú ý khi nạp thẻ cào đa năng


Cần lưu ý những gì khi mà thao tác mua thẻ game Gate tại các trang website

Với trang thẻ đa năng không giống nhau chúng ta cần phải quan tâm tất cả các bước lúc mua thẻ cào khác nhau và đây là một trong những lưu ý chung khi nạp thẻ: mọi người khi làm các bước nạp thẻ mắc phải một trong những lỗi sau khi thao tác quá hai lần trong vòng 15' do đó tính năng nạp thẻ của tkhoản tại cách thức chi trả sẽ bị khóa đến 24h.
Nạp thẻ nạp đã dùng
Nạp vào thẻ game có các seri không tìm được do thẻ cào chưa kích hoạt trên hệ thống
Số seri không đúng định dạng của nhà cung cấp
Nhập vào thông tin sai seri qua nhiều bước liên tục
Ngoài ra nếu mà mọi người cách thực hiện nạp thẻ không đúng ba lần tầm 15 phút thì tính năng nạp tiền thẻ sẽ không dc kích hoạt vào khoảng 5 phút.

Cần phải chú ý những gì khi mà thao tác kiểm tra trạng thái thẻ cào Gate

Thứ 1: Có thể thẻ các bạn bị khóa
Những trường hợp khiến mọi người bị khóa thẻ cào:
Card đa năng ở tình trạng đã được sử dụng - đã nạp.
Thẻ gõ không đúng mã thẻ, hoặc chưa cho phép trên hệ thống.
Nhập sai số seri như :
Lưu ý: Nếu như thẻ cào của bạn đang trong thời điểm khóa do nhập mã thẻ sai mà vẫn tiếp tục nạp, khi đó time khóa giao dịch sẽ tự gia tăng.
Thứ hai :Thẻ nạp đa năng đã được nạp rồi hoặc chúng ta thực hiện sai số seri lức đó sẽ làm nên tkhoản thẻ Gate của mọi người bị khóa chức năng thẻ trong 24 giờ.

Tránh gặp bị gạt thẻ game Gate hiện tại bạn cần phải lưu ý điều gì


Mọi người phải chú ý điều gì để không gặp phải bị gạt khi mã thẻ nạp đa năng

Để mọi người không phải khi mua gặp đúng card chưa kích hoạt hoặc thậm chí đã dùng, các bạn nhất là các game thủ nên sử dụng các website mua bán thẻ nạp uy tín như: banthe24h,banthe247,doithe247.com.Có thể tháo tác mua mã thẻ đa năng online cùng với tất cả bước làm rất đơn giản và nhanh chóng mà vẫn bảo đảm các yếu tố như : Nhanh-Tiện lợi. Bạn có thể mua seri tại những các Website và thực hiện truy cập đến "Mua Thẻ Game Online" và làm mọi thao tác mua thẻ tại mọi website hiện được trên thị trường. Với các bước thao tác Thẻ cào đa năng được nạp vào hay chưa , sẽ hỗ trợ tới chúng ta hoặc là những bạn game thủ trong quá trình game yêu thích từ Thẻ đa năng của các bạn.