Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Gói mùng tuổi năm mới của Viettel hiện đang có gì thu hút?

ImyLink.com - Gói mùng tuổi năm mới của Viettel hiện đang có gì thu hút?

Chưa đến 1 tháng nữa mà thôi là Tết âm sẽ đến hòa chung niềm vui of hàng nghìn người VN. Với quan điểm mỗi năm, tới dịp Tết người ta thường hay mùng tuổi nhau thay câu nói chào mừng năm mới & chúc sự vui vẻ, tài lộc tới những ai được nhận mừng tổi. Nhưng mà với những người thân ở xa không thể sum họp để mà mùng tuổi thẳng, hiểu rõ điều đấy Viettel đã mở ra gói lì xì, giúp cho khách hàng ở xa vẫn được mùng tuổi cho gia đình of chúng ta.

Tết đến là thấy mừng tuổi, hãy để cho niềm vui dịp đầu năm mới được trọn vẹn với gói cước mừng tuổi of Viettel bạn nha. Ngoài ra, gói mùng tuổi Viettel luôn là thông điệp cho các bạn nhắn nhủ thông điệp yêu thương đầu năm tới bạn bè đó. Dưới đây tôi sẽ chỉ quý khách cách thức kích hoạt dịch vụ siêu độc đáo trên nhé.

Những chú ý về gói lì xì of Viettel

Tất cả các điều nên phải biết trong lúc ĐK dịch vụ lì xì dịp Tết của Viettel

Để có thể kích hoạt được dịch vụ trên bạn hãy để ý các quy định dưới đây:
Đầu tiên: Sim đc sử dụng gói dịch vụ trên chính là tất cả những thuê bao Viettel (gồm sim trả tiền trước & thuê bao trả chậm) của nhà mạng Viettel, tất cả các đầu số của hệ thống mạng khác không đăng ký gói dịch vụ này.
Điều tiếp theo: Với các đầu số trả trước chỉ được gửi tặng tiền mừng tuổi cho đầu số tra tiền sau, còn với sim trả chậm lại có thể tặng tiền mừng tuổi cho tất cả đầu số trả trước & thanh toán sau đó nhe. Một điều nữa chương trình trên chỉ được thực hiện từ tất cả những nhà mạng Viettel qua lại mà thôi.
Để mà mùng tuổi tới tất cả những đầu số khác mọi người nên biết rõ tiền tại TK of chúng ta bắt buộc cao hơn lượng tiền mùng tuổi, để cho không đứt đoạn khi mà chuyển tiền mừng tuổi cho người thân các bạn phải để ý nạp thẻ điện thoại thường xuyên với dịch vụ nạp thẻ điện thoại online như là lúc này, chúng ta sẽ có thể mua card điện thoại cả trong những ngày đầu năm mới với đội ngũ nhân viên trực điện thoại dịp Tết tất cả các ngày tiêu biểu là website: muathe247

Hiểu thêm về phương pháp trừ phí tiền mừng tuổi của mạng Viettel

Đối với tất cả các người dùng đầu số trả tiền trước: Tiền lì xì được cộng ngay vào máy.
Với thuê bao thanh toán sau: Số tiền mừng tuổi sẽ được tính phí vào tiền cước thuê bao hàng tháng khi mà chi trả cước phí.
Với sim tặng lì xì: Phí gói cước được tính bằng 10% phí lì xì mà máy gửi tặng và được trừ đến tkhoản gốc của thuê bao tặng. Với đầu số nhận được tiền mùng tuổi vẫn nhận đầy đủ giá trị tiền lì xì.
Số tiền nhiều nhất of 1 lần lì xì chỉ được 20.000 đồng và những đầu số sẽ được gửi tặng nhiều lượt / ngày với quy định mỗi lần gửi ko lớn hơn năm mươi nghìn.

Cách thức kích hoạt gói dịch vụ lì xì đầu năm mới of Viettel

Để có thể thuận lợi với khách hàng, Viettel mở ra gói tới khách hàng thông qua 2 hình thức chính là: từ các bước ở trên máy điện thoại và qua website. Tùy theo sự tiện lợi mà quý khách cần chọn gói với một hoặc là 2 phương pháp như sau:
Cách thứ 1: Qúy khách có thể nhắn tin *168# sau đó bấm OK, làm theo sự hướng dẫn của hệ thống Viettel.
Cách thứ 2: Di chuyển tới trang web of Viettel và sau đó tìm kiếm gói cước mừng tuổi Tết of viettel để mà làm theo những bước làm sẵn có ở trên website.

Những lưu ý trong khi dùng gói dịch vụ mừng tuổi ngày Tết của Viettel

Kèm theo tất cả những cách thực hiện trong bài viết này, mong rằng bạn có thể yên tâm dùng dịch vụ của Viettel để có thể mừng tuổi đến người thân xa quê trong ngày Tết truyền thống sắp tới. Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách cần phải gọi điện thoại về số điện thoại 19008099. Kính chúc quý khách chơi Tết an lành, yên vui và có được những phút giây vui vẻ cùng tất cả các gói dịch vụ of Viettel nhá.