Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Hướng dẫn đăng ký gói cước D500 Viettel nhận ưu đãi khủng

ImyLink.com - Hướng dẫn đăng ký gói cước D500 Viettel nhận ưu đãi khủng

Đăng ký sử dụng gói cước D500 Viettel nhận ngay 48GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 12 tháng. Khách hàng sẽ được truy cập internet thả ga trong cả năm với chi phí siêu rẻ nhất.

D500 Viettel là một gói cước mới được nhà mạng triển khai dành riêng cho các thuê bao dcom 3G Viettel có nhu cầu hòa mạng internet vào những thời điểm không có wifi hoặc mạng dây.

Đăng ký thành công gói D500 Viettel, khách hàng chỉ cần bỏ ra 500.000đ chi trả cước phí nhưng lại nhận về số data ưu đãi cực khủng là 48GB sử dụng trong suốt 12 tháng kể từ thời điểm kích hoạt gói cước. Không cần phụ thuộc vào sóng wifi hay mạng dây, giờ đây khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc sim Dcom Viettel là bạn đã thoải mái hòa mạng lướt web, xem phim, chơi game, online facebook mọi lúc mà không cần lo lắng về tình trạng lag, giật.

Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước D500 Viettel đầy hấp dẫn này bạn nhé!

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html​

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Đối tượng tham gia

Ưu đãi nhận được

D500 viettel

500.000đ/ 1 lần đăng ký

12 tháng kể từ thời điểm đăng ký thành công

Gói cước được nhà mạng triển khai dành riêng cho thuê bao Dcom (hay còn gọi là sim 3G/4G Dcom Viettel).

 

48GB data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong suốt chu kỳ. Chắc chắn rằng gói cước sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi truy cập internet bằng 3G/4G Viettel.

 

Có thể thấy gói cước D500 Viettel rất phù hợp với những người dùng thường xuyên sử dụng laptop, máy tính bảng… để làm việc học tập trong thời gian dài.

Trung bình mỗi tháng chỉ cần bỏ ra 42.000đ/ tháng là khách hàng có thể online thả ga, quá tiết kiệm đúng không nào? Vậy nếu thuê bao Viettel của bạn thuộc đối tượng đăng ký thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký sử dụng thôi nào?

Để đăng ký gói cước D500 Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

D500 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

Trong đó:

+ D500 là tên gói cước khách hàng muốn đăng ký

+ 0988246777 là mã số đại lý.

+ 9123 là tổng đài Viettel.

Gửi tin nhắn thành công, khách hàng hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật đúng data ưu đãi data vào tài khoản thuê bao.

Hãy là người dùng thông minh khi biết cách lựa chọn dịch vụ tiện ích. Tham khảo ngay về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến ngay nhé: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html​

Lưu ý khi đăng ký gói D500 Viettel:

- Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước:  KTTK gửi 191.

- Để hủy gói cước này, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: HUY D500 gửi đến 191, sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Tuy nhiên, trước khi hủy gói cước D500, khách hàng nên cẩn thận kiểm tra data còn lại và có kế hoạch sử dụng hợp lý bởi khi hủy thành công số data còn lại sẽ không thể khôi phục.

Địa chỉ website muathe123.vn là địa chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Hãy tham gia ngay về dịch vụ tại trang web nhé: https://muathe123.vn/

Như vậy nếu bạn đang sở hữu một chiếc sim 3G Viettel thì hãy nhanh chóng đăng ký gói cước D500 Viettel để cả thế giới internet sẽ được nắm bắt trong tầm tay bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất khi đăng ký sử dụng gói cước này!

Xem thêm dịch vụ sim số thẻ cào tại đây: http://imylink.com/c1/sim-the