Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Hướng dẫn nạp tiền thẻ cào Gate thông qua tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi Fone

ImyLink.com - Hướng dẫn nạp tiền thẻ cào Gate thông qua tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi Fone

Hiện nay, quá trình mua thẻ cào Gate từ Messenger Viettel, Vina, Mobi Fone chẳng còn xa lạ, những tay game thủ sẽ không cần mất thời gian đi đến một số cửa hàng để có thể nạp tiền trò chơi như trước. Với một quy định vô cùng dễ chính là tài khoản điện thoại of chúng ta có tiền thôi nhé là sẽ có thể chọn mua được 1 cái card Gate đủ loại mức giá, mọi nơi & rất đơn giản luôn bạn nhé.

Thế làm sao để nạp card Gate qua tin nhắn? Nếu mà các bạn hiện có mong muốn mua thẻ cho tài khoản trò chơi của chính mình thì cần phải xem qua bài viết dưới đây của chúng tôi nha để có thể biết phương pháp mua mã card Gate qua SMS dễ dàng và thuận tiện nhé.
 

 

Các cách nạp thẻ Gate qua tin nhắn Viettel

Nếu như là những số điện thoại của hệ thống mạng Viettel, quý khách có thể nạp card Gate kèm theo 1 thao tác rất nhanh chóng là gửi với nội dung: GATE gửi đến số 9150 với :
Mức thẻ cào bao gồm tất cả các mệnh giá: 10,20,50,100K. Sau khi gửi đi SMS tới hệ thống 9150 phía bên nhà mạng viettel cũng sẽ báo số thẻ Gate đến sim của quý khách.
Chú ý: tài khoản của chúng ta cần phải cao hơn mệnh giá thẻ Gate cùng với tiền phí sẽ là 15 phần trăm từ số 9150 để có thể nạp card Gate thông qua SMS hoàn tất. Bạn nên nạp tiền trước lúc mua thẻ cào Gate nhé.
Để mà dùng được chương trình này quý khách phải chắc chắn đầu số của mình phải hoạt động qua lại và phải có số ngày sử dụng ít nhất tầm 30 ngày, mệnh giá thẻ cào GATE thấp nhất mọi người nên mua mỗi một hôm khoảng 100.000đ.

>> Xem thêm bài viết sau đây >> Card đa năng có tiện lợi như thế nào?

Các cách nạp thẻ cào Gate qua tin nhắn Vina Phone, Mobi

Chúng tôi có 1 thông báo nhỏ đến tất cả các SĐT Vina Phone, Mobi là hiện nay vấn đề mua card Gate bằng Messenger vẫn chưa được mạng Vina, Mobi Fone hỗ trợ. Bạn nên chọn lựa phương pháp mới để mà dễ dàng sở hữu thẻ GATE đúng với mệnh giá mà bạn muốn thay cho vấn đề bỏ thời giờ đợi hệ thống VinaFone, Mobi hỗ trợ DV đó từ tin nhắn.
Ngay lúc này có một số kênh đổi thẻ điện thoại, thẻ cào game online tin cậy & tốt đi cùng cước phí rất mềm. Mọi người sẽ có thể để ra đc thời giờ khi mà nạp card gate ở đây : banthe247

Các cách kiểm tra card Gate được nạp hay chưa nếu mà mua thẻ Gate thông qua Messenger

Bước thứ 1: Các bạn phải truy cập tới trang tin tức của nhà mạng.
Tiếp đến: Ghi đầy đủ các nội dung hiện có phía trên trang chủ tiêu biểu là:
Gía trị thẻ cào Gate: Bạn bấm vào phần thẻ Gate để có thể lựa loại thẻ Gate.
Emai: Nhập đủ Email of các bạn & ID of thẻ Gate.
Số Serial: Mọi người cần ghi đầy đủ mã seri để mà kiểm tra đc thẻ cào đã sử dụng hay là chưa?. Sau cùng ấn đến phần nạp tiền để mà thực hiện giao dịch.


 
Hướng dẫn mua mã thẻ Gate thông qua SMS Viettel, Vina, Mobiphone

Khi hoàn tất 2 bước làm trên thì lộ trình KT card Gate bên website sẽ bắt đầu gửi về. Khi đó các bạn sẽ biết Messenger mã seri hoàn tất không hoặc ko hợp lệ. Nếu quý khách gõ chính xác số seri trên thẻ mà vẫn thấy thông báo thất bại tôi chắc chắn rằng thẻ cào Gate of quý khách hiện đã được nạp rồi hoặc là bạn mua đúng card Gate giả. Trên đây chính là một số chia sẻ of mình hi vọng bạn sẽ nạp tiền cho game of mình thuận lợi.