Home / Sim thẻ / ImyLink.com - Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa, bạn đã thử chưa?

ImyLink.com - Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa, bạn đã thử chưa?

Mách bạn cách mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa siêu tiện lợi. Giờ đây mọi giao dịch đều có thể thanh toán qua thẻ visa, giao dịch mua mã thẻ cào online cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang là chủ sở hữu của chiếc thẻ visa thì bạn hoàn toàn có thể dùng loại thẻ này để mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng.

Hình thức mua thẻ cào online đã và đang ngày càng phát triển & được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng, bởi nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bận rộn, muốn đơn giản hóa quá trình nạp tiền điện thoại.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ cào bằng thẻ visa đơn giản nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng thao tác thực hiện được nhanh chóng. Cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa

Mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa là gì?

Như đã giới thiệu ở trên, đây là cách mua mã thẻ trực tuyến, được người dùng thực hiện trên một thiế bị kết nối internet và thanh toán qua thẻ visa.

Ngoài việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng atm thì khách hàng hoàn toàn có thể dùng thẻ visa để thanh toán các giao dịch trực tuyến mà cụ thể ở đây là mua the dien thoai online. 

Khách hàng chỉ cần tìm đến một website bán thẻ cào trực tuyến, có hỗ trợ thanh toán qua thẻ visa và thực hiện vài thao tác đơn giản là mua được mã thẻ cào nhanh chóng.

Điều kiện để mua thẻ thẻ điện thoại bằng thẻ visa là có 1 thiết bị di động truy cập được mạng internet và một thẻ visa, sau đó hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây!

mua thẻ cào bằng thẻ visa

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa nhanh nhất

Để mua mã thẻ điện online thanh toán qua thẻ visa, bạn hãy truy cập ngay vào trang web Muathe24h.vn, thực hiện theo các bước như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Muathe24h.vn, tiến hành tạo một tài khoản thành viên tại ô đăng ký tài khoản như sau:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Email

-….

>>> Click đăng ký tài khoản & sau đó vào link xác nhận để hoàn tất.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy đăng nhập vào và bắt đầu tạo đơn hàng mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa như sau:

Chọn mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, điền các thông tin hệ thống yêu cầu:

- Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…hãy tích vào nhà mạng của loại thẻ mà bạn muốn mua

- Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ,….

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Thanh toán bằng thẻ visa, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước thanh toán theo hướng dẫn là thành công.

Màn hình báo giao dịch thành công, lúc này bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ vừa mua là xong.

>>> Ngoài ra nếu có nhu cầu nạp tiền online vinaphone hãy click tìm hiểu ngay bạn nhé. 

Lưu ý:

- Ngoài thanh toán bằng thẻ visa, bạn còn có thể thanh toán bằng thẻ atm

- Hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ thành viên để được hưởng ưu đãi lớn nhất, tiết kiệm chi phí giao dịch nhất vì không phải thực hiện qua quá nhiều công đoạn.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ visa, hãy click here và share thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để đem ra sử dụng khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc bạn thành công!