Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / ImyLink.com - Dòng điện thoại nào kháng nc tốt nhất hiện nay?

ImyLink.com - Dòng điện thoại nào kháng nc tốt nhất hiện nay?

Các tiêu chí số 1 lúc lựa mua telephone thời gian này là khả năng chống nước. Do đó hiện tại ở trên shop điện thoại hiện đang có những thương hiệu telephone nào đã có CN ngăn thấm nước đỉnh nhất?

Dòng máy điện thoại nào kháng nc tốt ngay lúc này?


Dưới đây, tôi sẽ mang lại cho mọi người một số tin hay nhất đến một vài dòng điện thoại có công dụng kháng nc rất là nổi bật trên cửa hàng điện thoại ngày nay.

Iphone 7plus

Là 1 dòng smartphone tuyệt vời nhất của thương hiệu Apple. Gần đây máy Ip 7plus đã được tung ra khách hàng với chức năng ngăn nc khá là tốt. Với công nghệ ngăn ngừa nước lúc này chính là IP67 ko cao siêu với các sản phẩm điện thoại # nhưng cũng có thể hỗ trợ tốt nhất cho máy iphone 7 ko bị ngấm nước.
Vấn đề rất quan trọng chính là trong lúc máy of mọi người bị đánh rơi xuống nc khi đó loa của thiết bị sẽ hư. Nhưng, quý khách ko cần phải lo sợ do gần đây Apple đã tích hợp bộ đôi loa nghe phía ngoài giống như là hãng máy HTC #, giúp cho khách hàng trải nghiệm dễ hơn nhiều.
Đi với những công dụng cực kỳ vượt trội iphone 7 đang là một sự lựa chọn nhiều nhất mang lại cho những khách hàng đang có nhu cầu xài một máy đthoại thông minh, bền mà lại còn có thể chống thấm nước.

Xperia X

Quốc gia mặt trời mọc đang là 1 trong đất nc đang có nền điện tử thông minh nhất trên toàn các quốc gia, chính vì vậy điện thoại Xperia X đang là một chiếc máy thông minh nhất khi nhắc tới hãng máy Sony Xperia cùng CN chống nước khá là tốt.
Đi cùng hầu hết với các thiết kế thông minh đi cùng công nghệ chống nước rất tuyệt, với giá được bán ở trên các trang web rao vặt online cực kỳ phù hợp, vì thế mà hiện tại máy Xperia X đang là một chọn lựa số 1 mang lại cho những dân chuộng dòng SONY.

Máy điện thoại Samsung galaxy S8

Lúc này là một trong tất cả các thương hiệu điện thoại đẳng cấp nhất of Samsung, đi cùng những khả năng ngăn ngừa hỏng màn hình gần đây Samsung đang bổ sung chức năng chống nc IP68 là 1 mọi công nghệ ngăn nc tốt nhất ở trên thị trường.
Samsung galaxy A7 mang tới khả năng chống đc nước ở độ sâu 1,2mét trong vòng 34 phút. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng hòa nhập mọi hoạt động dạo phố mà sẽ ko nên sợ sệt điện thoại sẽ bị đánh rơi vào nc.

Máy điện thoại Galaxy A8


Hiện là một chiếc điện thoại cao cấp khác của công ty SS cũng giống như các sản phẩm S7 kèm theo mức chuẩn chịu nước IP68. Máy đã được rán thêm keo chống thấm nc bên trên tất cả những góc cạnh để mà nước ko xâm nhập tới trong tất cả các thiết bị của điện thoại.
Đi cùng với dung lượng máy đến 32Gb, camera 16MP bạn vô tư tải game mà ko phải quan tâm là bộ nhớ điện thoại đầy. Mặt khác bạn có thể chụp ảnh luôn bên trong nc mà không nên suy nghĩ thiết bị hỏng.
Cùng với tất cả các tin tức of bản thân chúng tôi tại đây, hi vọng rằng chúng ta sẽ chọn lựa đến bản thân một chiếc máy điện thoại phù hợp nhất nhá.