Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / ImyLink.com - Mẹo vặt giữ gìn có khoa học để làm tăng tuổi thọ của cáp sạc tai nghe

ImyLink.com - Mẹo vặt giữ gìn có khoa học để làm tăng tuổi thọ của cáp sạc tai nghe

Ngày nay ở trên thị trường hiện đang bán hàng ngàn loại cáp sạc tai nghe cùng với giá tiền cực kỳ rẻ. Mặt khác không phải người dùng nào cũng rõ cách quấn dây để mà có sự thẩm mỹ mà còn giúp ích tốt cho dây cáp máy điện thoại của bản thân chúng ta.

Dưới đây là một số cách làm bảo vệ dây cáp tai nghe hay giúp chúng ta sẽ có thể tăng tuổi thọ của dây cáp sạc hơn.

Dùng băng keo đen

Mẹo nhỏ giữ gìn cáp sạc tai nghe đơn giản nhất.

Vấn đề lựa mua 1 cuộn cuộn băng dính đen cực kỳ dễ dàng cùng với giá thành thì vô cùng rẻ chỉ có 10.000đ. Khi mua về các bạn nên lấy băng dính đen quấn quanh nơi cáp sạc hiện đang có nguy cơ đứt để có thể giảm độ hỏng hóc.

Sử dụng co nhiệt ôm lấy phần dây cáp sạc bị hở

Co nhiệt lúc này có giá thành rất rẻ, người dùng có thể chọn lựa ống co nhiệt rất nhanh chóng trên những shop bán hàng về điện, sử dụng co nhiệt quấn xung quanh khu vực dây cáp hiện đang có nguy cơ bị đứt và tiếp theo bạn lấy que diêm hơ đến ống co nhiệt để chúng dính vào cáp sạc.
Cách làm đó hiện nay hiện rất là có tiếng & được rất nhiều người tiêu dùng từng dùng thử qua khi đó kết quả mà chúng mang đến rất tuyệt vời, nó cũng là một mẹo vặt hay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới chúng ta.

Sử dụng đất sét cao su để có thể gìn giữ dây cáp sạc tai nghe

Đất sét đó là một chất cao su đã đang có chức năng vô cùng kết dính chắc, Sugru có công dụng gắn chặt bất kỳ thứ gì ở trong khoảng thời gian tầm 4s, cực kỳ dễ dàng vê để tạo thành hình như mục đích cần sử dụng, giữ gìn cáp sạc ko gãy cực hiệu quả.
Hiện giờ mọi người có thể tìm kiếm mua chúng ở một số trang web online. Đi với 1 số bước làm vô cùng thuận tiện như nhào Sugru xung quanh nơi dây cáp sạc đã đang có nguy cơ gãy là mọi người đã có thể yên tâm đến cáp sạc của mình rồi đó nhá.

Tận dụng lò xo bút bi viết

Bút bi là 1 món đồ vô cùng dễ thấy trong việc làm thường ngày of mọi người, nhưng chưa chắc bạn nào cũng hiểu hết đến tác dụng of lò xo. Các bạn nên tận dụng lò xo bút bi viết để quấn vào hai đầu cáp vì chỗ này sẽ là 2 khu vực rất dễ sẽ bị đứt nhất
Với 1 số thông tin ở trên mình hi vọng là bạn sẽ không bao giờ vứt bỏ các cái dây lò xo bút bi viết ấy nữa nhá.

Dùng dây xoắn

Bí quyết bảo vệ đúng cách giúp tăng sức bền của dây cáp sạc tai nghe

Ngay lúc này dây xoắn nhựa không hề lạ lẫm gì đến mọi người, dây xoắn đang có nhiều màu rất hấp dẫn, nó giống như là 1 chiếc lò xo rất dài & giá tiền thì rất rẻ vào tầm 2k hoặc là người tiêu dùng có thể mua một số cáp bọc nhựa ở trên những shop bán đồ phụ tùng tai nghe với giá thành tầm 5k.
Các bạn chỉ việc xoắn dây nhựa vùng quanh dây sạc để giúp cho nó đẹp hơn nhiều & đồng thời đảm bảo cáp sạc bền bỉ hơn

Sử dụng chỉ thêu

Khi nhắc tới sợi chỉ thêu thì bạn chỉ sử dụng để mà thêu, nhưng mà mọi người có nhận ra rằng chúng có công dụng khác tiêu biểu như giữ cho dây sạc vô cùng bền bỉ. Rất dễ chọn mua hiện tại đang có mức giá siêu rẻ bạn có thể tết thành nhiều các cuộn sợi chỉ dày lại với nhau rồi sau đó buộc ở hai phần đầu dây cáp & xoắn chúng vào nhau.