Home / Tổng hợp tin tức Hot / ImyLink.com - Điểm danh mọi phim ngắn Tết cổ truyền sâu sắc bậc nhất năm 2017.

ImyLink.com - Điểm danh mọi phim ngắn Tết cổ truyền sâu sắc bậc nhất năm 2017.

2017 là năm được mùa of đoạn phim ngắn Tết. Vẫn với chủ đề đoàn viên - cấu trúc cũ của toàn bộ tập đoàn những ngày Tết âm lịch, vậy nhưng từng đoạn quảng cáo lại là một câu chuyện đặc trưng, cùng vs một vài mâu thuẫn và cách thức sắp xếp khác nhau. Dù nằm ở trong khu vực cũ, nhưng quảng cáo Tết 2017 đã có đc một vài đoạn phim làm động lòng người xem.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong hàng loạt đoạn phim ngắn được công chiếu khoảng thời gian trước Tết 2017, có thể khẳng định rằng phim ngắn Xuân không màu của công ty Bảo Xuân thực sự chạm tới trái tim của hàng triệu đồng bào và mang về 10 triệu view chỉ sau năm ngày công chiếu. Ngoài khả năng khả năng đẳng cấp of dàn nhân vật lung linh, nội dung truyền đạt cảm động từ phim ngắn đã góp phần tạo nên sự nổi tiếng cho phim ngắn "Xuân không màu", biến Xuân không màu lọt top quảng cáo xúc động hàng đầu Tết 2017. Chỉ gói gọn khoảng 6 phút như 1 clip nhưng mà "Xuân không màu" đã làm rõ đầy đủ góc nhìn, nỗi niềm, trăn trở & cho mọi người phải chảy nước mắt xúc động. Đoạn phim là câu chuyện về người con gái xây dựng gia đình ở xa bố mẹ, ước mong đc nghỉ Tết ở quê hương. "Thống kê điều tra trên 3 nghìn phụ nữ đã lấy chồng tại nước ta thể hiện, từ khi lấy chồng có đến khoảng 90% năm nào cũng đều đón Tết ở nhà chồng, trong số đó có tới 97% mong sở hữu lần được về nhà ngoại đón Tết cổ truyền. Tết nguyên đán này, hãy đem đến niềm vui với người vợ của mọi người bằng việc coi trọng và đồng cảm vs ước mơ hết sức nhỏ bé này". Thông điệp thỏ thẻ mà cảm động đó đã làm thức tỉnh con tim và đổi thay lối suy nghĩ của vô cùng nhiều ông chồng Việt Nam về một cái Tết trọn vẹn hơn nữa of người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Xuất phát từ sự thắng đậm của chiến dịch "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune tiếp tục hệ thống chiến lược cao đẹp đấy ở những khoảng thời gian Tết Tết. Với lời nhắn nhủ trước đây, thế nhưng mỗi năm là một phim ngắn mới mẻ răn dạy giới trẻ về tầm quan trọng of dịp Tết, về sự quan trọng của nhữnggiây phút đoàn tụ.
Đi tìm những đoạn phim ngắn Tết ý nghĩa hàng đầu năm 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là phim ngắn kể về 1 số du học sinh, người lao động ở tại nước ngoài & bác lái xe khách do tình thế ko thể nào về cạnh gia đình thời điểm Tết nguyên đán. Đối vs vài cá nhân, Tết nguyên đán đoàn tụ quả thật là giấc mơ không thể nào đạt được, vì đường xá xa xôi, do điều kiện tài chính, và đôi lúc, còn là tại vì gia đình ko còn chứa bất cứ ai. “Vì tình hình, một vài bạn chẳng thể nào chào đón Tết bên gđ. Nên quý trọng những phút giây đoàn tụ khi vẫn còn có cơ hội” , lời tâm sự mộc mạc mà cao đẹp này đã tiếp tục nâng cấp chỗ đứng cho Neptune, khiến nhãn hàng đấy biến thành thủ lĩnh ở sứ mệnh quảng bá ý nghĩa of giây phút sum họp.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện chậm hơn so với những quảng cáo Tết âm lịch, phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ hoàn hảo nằm trong danh sách 8 quảng cáo Tết nhân ái hàng đầu do nội dung đơn sơ thế nhưng hết sức xúc động mà nó truyền đạt. Phim ngắn này là nội dung đầy xúc động về những ngày ươm lộc bình yên giữa con người và con người cùng thông điệp sâu sắc: "Thỉnh thoảng, tất cả các gì ta cần có trong cuộc đời, chỉ gói gọn ở hai từ "yên bình". Cốt đoạn phim ngắn dịu êm, chẳng có vài cảnh gay cấn thấp thỏm, nhưng mà tiếp tục như thế vậy bình thản lắng lại trong trái tim mọi người những điều diệu kì, để mà chúng ta nhận ra là: "Giọt nước mắt hoặc là nụ cười đều là niềm vui, chỉ cần rằng là người chủ of nó cảm thấy được sự ấm áp an nhiên". "Người gieo an lành" chính xác là cái kết tuyệt vời, là món ăn cuối ngọt ngào nhất cho quảng cáo Tết Đinh Dậu.