Home / Việc làm 24h / Những gợi ý hay để viết CV xin việc online

Những gợi ý hay để viết CV xin việc online

Thời đại ngày nay, nhu cầu tìm việc làm gia tăng đến chóng mặt. Đó là lý do vì sao có nhiều mẫu CV xin việc được tạo ra đáp ứng cho nhu cầu của các ứng viên.  

Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn cho biết, có nhiều trang hỗ trợ CV online mà điển hình chính là timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà. Điều quan trọng là bạn đã nắm rõ được cách viết CV xin việc online hay chưa?

Ngay tại nội dung bài viết này, Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn sẽ gửi đến bạn một vài mẹo vặt hay để viết CV xin việc online hiệu quả nhé.

1. Giá trị đến từ hình thức tạo CV xin việc online

Bản CV online giúp cho bạn xem được nội dung ở mọi lúc mọi nơi với điều kiện đơn giản đó là bạn chỉ cần thiết bị có kết nối với mạng như máy tính hay điện thoại thông minh chẳng hạn. Cùng với đó, CV online còn góp phần giúp cho bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Vậy đến với Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất để có được một bản CV xin việc hấp dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bước cơ bản về các bước tạo CV xin việc trên trang timviec365.vn.

Bước 1: Truy cập vào website timviec365.vn

Bước 2: Chọn mục Hồ sơ xin việc, tiếp tục chọn CV xin việc

Bước 3: Tại page CV xin việc, bạn chọn mẫu phù hợp và làm theo từng hướng dẫn cụ thể trong đó.

những gợi ý tạo cv online xin việc hiệu quả

2. Điền thông tin vào các mục trong CV như thế nào?

Bạn cần xác định được các mục xuất hiện trong CV online sẽ bao gồm những gì? Cùng theo dõi với timviec365.vn tại đây:

·         Thông tin cá nhân: hãy ghi một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối các thông tin cơ bản nhất về chính bản thân bạn.

·         Mục tiêu nghề nghiệp: Phần này cần trình bày rõ những định hướng tương lai trong nghề nghiệp của bạn là gì? Lưu ý hãy cố gắng viết bằng ngôn ngữ sao cho ngắn gọn, dễ hiểu nhất có thể nhé, đừng rườm rà sẽ càng khiến cho CV của bạn có thêm lỗi.

·         Bằng cấp, học vấn: bạn cần cung cấp thông tin sau để nhà tuyển dụng nắm rõ ràng ngay từ đầu. Đó là trên trường bạn theo học, chuyên ngành bạn học là gì, bạn tốt nghiệp loại gì, thành tích đã đạt được trong quá trình học tập ra sao?... Ngoài ra còn cần đưa vào những kỹ năng trong CV là một điều cần thiết với một bản CV xin việc thu hút được nhà tuyển dụng.

·         Phần thông tin tham khảo: hãy điền một vài thông tin có liên quan đến người sếp cũ của bạn để phòng trường hợp nhà tuyển dụng muốn xác minh  thông tin bạn nêu có chính xác hay không? Tuy nhiên, hãy chỉ đưa sếp cũ vào đây nếu như bạn và họ có mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Như vậy, timviec365.vn đã giúp bạn hiểu hơn về cách viết CV xin việc online. Hy vọng một công việc tốt nhất, phù hợp nhất sẽ sớm thuộc về bạn.